Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« June 2019 »
S M T W T F S
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
My best blog 7543
Monday, 3 June 2019
15 điều quan trọng của dat nen Eco Charm PiRealtor quý khách nên biết

Mặt bằng dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng

 

 

FLC Eco Charm Ä à Nẵng là dá»± án lạ được đầu tÆ° và xây vì tập Ä‘oàn FLC Vá»›i ý tưởng biến Ä‘iểm Ä‘ây trở nên khu vá»±c Ä‘ô thị kiểu mẫu sầm uất bậc nhất thành phố Ä à Nẵng Ä á»‘i vá»›i quy mô quy hoạch đặc biệt rá»™ng lá»›n mạnh.

Mặt bằng dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng được cấu trúc nhÆ° thế nào? có Những hạng mục gì hiện hữu tại dá»± án FLC Ä à Nẵng? tiện nghi được thá»±c hiện ra sao? Ä‘ó chính là hàng loạt Các câu há» i mà Những Quý khách hàng Ä‘ang có thụ quan tâm mạnh mẽ vá» dá»± án.

Vá»›i bài viết này, Các chuyên gia PiRealtor Team sẽ lần lượt chia sẻ lại Khách hàng Các việc liên thể tá»›i dá»± án lạ này, hi vá» ng Ä‘ây sẽ là nguồn thông tin hữu nghi Làm Quý khách hàng tạo thể tìm kiếm và chá» n lá»±a cho mình 1 chá»— đầu tÆ° rót vốn thích hợp trong năm 2019.

Mặt bằng dá»± án FLC Eco dat nen Eco Charm PiRealtor Charm Ä à Nẵng

dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng được chủ đầu tÆ° FLC Group áp dụng trên quy mô gần 60ha, được phân chia làm nhiá» u hạng mục phát triển khác nhau. trong Ä‘ó, dá»± kiến sẽ tạo sá»± hiện hữu của tầm 21.8ha là đất ở, 5.2ha là diện tích dành vấn Ä‘á» hình nên Những khu thÆ°Æ¡ng mại, và có 13.9ha dành cho việc quy hoạch Các hạng mục CÆ¡ sở hạ tầng giao thông ná»™i khu vá»±c.

Ä áº·c chá»— Nổi bật bậc nhất tại dá»± án Eco Charm đấy chính là vấn đỠẩn chứa 4 mặt giáp đắc địa, Tụ há»™i đầy đủ Những giá trị thiên thế hoang sÆ¡, những cung Ä‘Æ°á» ng trung tâm huyết mạch, và Những bãi biển tuyệt hảo Ä‘iểm Ä‘ây được mệnh Ä‘áng là khu biệt thá»± Ä áº£o non “duy nhất” hiện hữu tại khu vá»±c Tây Bắc Ä à Nẵng, Ä‘em đến Các Ä‘iá» u kiện sống vô cùng vui vẻ và cÆ¡ sở vật chất, xứng tầm đẳng cấp và chất Số lượng năm sao.

ở thá» i kỳ 1, shophouse Eco Charm được chủ đầu tÆ° triển khai thá»±c hiện hÆ¡n phạm vi 18ha, Vá»›i thụ hiện hữu của đầy đủ Các hạng mục bao gồm: đất ná» n, nhà phố, biệt thá»± và Các hình thức cÆ¡ sở vật chất, Ä‘áp ứng cho Ä‘òi há» i giải trí nghỉ ngÆ¡i của Ä‘ông đảo Các du khách.

Cụ khả năng hÆ¡n, Ä‘ó chính là thụ lắp đặt thật tinh tế Các lô đất ná» n Eco Charm Ä á»‘i vá»›i diện tích lắp trung bình từ 100-200 mét vuông, mang đến các thụ chá» n lá»±a Ä á»‘i vá»›i giá bán dá»± sáng ban đầu của chủ đầu tÆ° Ä‘Æ°a thành tầm 6 triệu/m2, là mức giá vô cùng hấp dẫn tại sàn bất Ä‘á»™ng sản khi này.

ở khu biệt thá»±, Những hạng mục được thiết kế có sá»± phong phú trên Ä á»‘i vá»›i diện tích từ 200-1000 mét vuông/căn, Vá»›i thiết kế lắp đặt tối Ä‘a là 3 tầng 1 trệt, view tuyệt xinh đẹp vừa tạo không gian biển, vừa tạo Các cảnh quan tá»± vậy mát mẻ trong lành. bá» bến bán dá»± kiến cho hạng mục này rÆ¡i vô khoảng 50 triệu/m2.

Và cuối cùng vá»›i đấy chánh là sá»± hiện diện của Các hạng mục nhà phố, bao gồm nhà phố liá» n ká» , nhà phố Ä‘Æ¡n lập và song lập, có kết cấu gồm 1 trệt 2 lầu Ä á»‘i vá»›i cấu trúc lắp 3 phòng ngủ là diện tích lÆ¡n nhất, và tạo bá» bến bán rÆ¡i vào tầm 23 triệu/m2.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tÆ°, mật Ä‘á»™ xây dá»±ng của Những hạng mục ở dá»± án Eco Charm sẽ rÆ¡i vô khoảng 33%. Ä a phần Các Dòng sản phẩm ở nhà phố Eco Charm sẽ tạo 2 bÆ°á»›c view Ä‘iển hình, đấy chánh là: càng mặt bÆ°á»›c vá» mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng rá»™ng lá»›n, Ä‘Æ¡n giản áp dụng Các hoạt Ä‘á»™ng giao thÆ°Æ¡ng, và mặt còn đến được kết cấu Vá»›i không gian sinh thái thiên nhiên, thoáng mát. Phần diện tích còn lại sẽ để sá»­ dụng cho việc cấu trúc Những hạng mục tiện ích, Ä‘áp ứng cho Ä‘á» i sinh sống nghỉ dưỡng của Những du khách.

kết cấu tiện ích tại dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng

dÆ°á»›i Các chia sẻ vá» cấu trúc mặt bằng cùng chung vá» Các hạng mục chủ ở, thì tiếp theo ở ý tưởng này, Các chuyên gia PiRealtor Team sẽ chia sẻ cụ khả năng trên vá» Các hạng mục tiện nghi Ä‘ang được chủ đầu tÆ° chú tâm áp dụng tại dá»± án.

Cụ thể, hệ thống cÆ¡ sở vật chất và Ä‘iá» u kiện sống được thá»±c hiện hÆ¡n phạm vi 67% diện tích,. Ä á»‘i vá»›i phong cách được áp dụng vào thiết kế mang theo hÆ¡i bÆ°á»›c của ná» n văn hoá chăm khác biệt Vá»›i nhiá» u dá»± án sáng trúc, nét chạm trổ hấp dẫn Những tiện ích được thá»±c hiện hết sức khác biệt và ấn tượng.

Tiêu biểu tạo cung Ä‘Æ°á» ng Ä‘iêu khắc, công viên văn hoá vun TrÆ°á»›c tiên được thá»±c hiện tại Việt Nam. Tiếp đến đấy chính là vấn Ä‘á» thừa hưởng Các giá trị mà thiên vậy ban tặng Vá»›i thiết kế Ä‘iểm nhấn ở sân Golf mang cao cấp quốc tiá»…n, được phủ non, do Những thảm cỠđẹp mắt, chá»— Ä‘ây cÅ©ng chánh là biểu tượng của dá»± án.

Tiếp tá»›i đấy chánh là khu mua sắm Vá»›i sá»± hiện hữu của hàng trăm Những mặt hàng, có khả năng phục vụ Ä‘a dạng Các nhu cầu của Quý khách hàng mang tiêu chuẩn và chất Số lượng 5 sao. Kèm theo đấy chánh là việc chỉ cái bá» biển chừng 200 mét, gây không gian cho Những du khách tạo thể dá»… dàng trong vấn Ä‘á» vui chÆ¡i sau nÆ°á»›c, hoà nhập vào Các làn nÆ°á»›c mát và trải nghiệm Những món hải sản tÆ°Æ¡i sinh sống lại từ Các chủ hàng ở Ä‘ây.

Quý khách nên thêm Các thông tin cụ khả năng vá» vấn Ä‘á» này có thể liên hệ trá»±c tiếp lại Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia PiRealtor Team chúng tôi nhằm được giúp tận tình hoặc tham khảo thêm ở bài viết nhận định vá» hệ thống tiện ích tạo ở dá»± án FLC Ä à Nẵng nhằm biết thêm kinh tiết.


Posted by finnkusm384 at 12:50 AM EDT
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries