Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« June 2019 »
S M T W T F S
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
My best blog 7543
Monday, 3 June 2019
Sao lại lựa chọn Eco Charm PiRealtor mà không phải dự án khác

Mặt bằng dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng

FLC Eco Charm Ä à Nẵng là dá»± án lạ được đầu tÆ° và xây dá»±ng do tập Ä‘oàn FLC Ä á»‘i vá»›i ý tưởng biến nÆ¡i Ä‘ây trở thành khu Ä‘ô thị kiểu mẫu sầm uất bậc nhất thành phố Ä à Nẵng Ä á»‘i vá»›i quy mô quy hoạch cá»±c kỳ rá»™ng lá»›n.

 

Mặt bằng dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng được thiết kế nhÆ° thế nào? tạo Các hạng mục nào hiện hữu ở dá»± án FLC Ä à Nẵng? tiện nghi được thá»±c hiện nên sao? Ä‘ó chánh là hàng loạt Các câu há» i mà Những Quý khách Ä‘ang tạo thụ quan tâm mạnh mẽ vá» dá»± án.

Vá»›i bài viết này, Các chuyên gia PiRealtor Team sẽ lần lượt chia sẻ đến Quý khách hàng Các vấn Ä‘á» liên quát đến dá»± án lạ này, hi vá» ng Ä‘ây sẽ là nguồn thông tin hữu nghi Làm Quý khách hàng có thể tìm kiếm và chá» n cho mình má»™t chá»— đầu tÆ° rót vốn thích hợp trong số 5 2019.

Mặt bằng dá»± án FLC Eco Charm Ä à Nẵng

dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng được chủ đầu tÆ° FLC Group thá»±c hiện trên quy mô gần 60ha, được phân chia làm nhiá» u hạng mục xây dá»±ng khác nhau. trong số đấy, dá»± kiến sẽ tạo thụ hiện hữu của chừng 21.8ha là đất ở, 5.2ha là diện tích dành cho vấn Ä‘á» hình thành Các khu thÆ°Æ¡ng mại, và có 13.9ha dành cho vấn Ä‘á» quy hoạch Các hạng mục Hạ tầng giao thông ná»™i khu.

Ä áº·c nÆ¡i Nổi trá»™i bậc nhất ở dá»± án Eco Charm Ä‘ó chánh là việc ẩn chứa 4 mặt giáp đắc địa, Tụ há»™i đầy đủ Những giá trị tá»± thế hoang sÆ¡, các cung Ä‘Æ°á» ng trung tâm huyết mạch, và Các bãi biển cá»±c đẹp. chá»— Ä‘ây được mệnh Ä‘áng là khu vá»±c biệt thá»± Ä áº£o xanh “duy nhất” hiện hữu tại khu vá»±c Tây Bắc Ä à Nẵng, Ä‘em tá»›i Những Ä‘iá» u kiện sinh sống cá»±c kỳ thoải mái và cÆ¡ sở vật chất, xứng cái cao cấp và chất Số lượng 5 sao.

ở thá» i Ä‘iểm 1, shophouse Eco Charm được chủ đầu tÆ° triển khai áp dụng hÆ¡n phạm vi 18ha, Vá»›i thụ hiện hữu của đầy đủ Các hạng mục bao gồm: đất ná» n, nhà phố, biệt thá»± và Những loại hình tiện ích, phục vụ cho nhu cầu giải trí nghỉ dưỡng của Ä‘ông đảo Các du khách.

Cụ khả năng trên, đấy chánh là sá»± bố trí thật tỉ mẩn Các lô đất ná» n Eco Charm Ä á»‘i vá»›i diện tích bố trí trung bình từ 100-200 mét vuông, Ä‘em tá»›i các thụ lá»±a chá» n Vá»›i giá bán dá»± sáng ban đầu của chủ đầu tÆ° Ä‘Æ°a nên tầm 6 triệu/m2, là mức bá» bến cá»±c kỳ thú vị tại thị trÆ°á» ng BDS khi này.

tại khu biệt thá»±, Các hạng mục được cấu trúc có thụ Ä‘a dạng trên Vá»›i diện tích từ 200-1000 mét vuông/căn, Vá»›i thiết kế lắp đặt tối Ä‘a là 3 tầng má»™t trệt, view cá»±c xinh đẹp vừa tạo Ä‘iá» u kiện biển, vừa có Những cảnh thể tá»± thế thông thoáng trong số lành. bá» bến bán dá»± sáng cho hạng mục này rÆ¡i vào chừng 50 triệu/m2.

Và cuối cùng Ä‘ó chánh là sá»± hiện diện của Những hạng mục nhà phố, gồm nhà phố liá» n ká» , nhà phố Ä‘Æ¡n lập và song lập, tạo cấu trúc gồm 1 trệt 2 lầu Ä á»‘i vá»›i thiết kế lắp đặt 3 phòng ngủ là diện tích lÆ¡n nhất, và có giá bán rÆ¡i vô chừng 23 triệu/m2.

Theo thông tin từ bên chủ đầu tÆ°, mật Ä‘á»™ xây dá»±ng của Các hạng mục ở dá»± án Eco Charm sẽ rÆ¡i vô khoảng 33%. Ä a phần Những Sản phẩm ở nhà phố Eco Charm sẽ có 2 hÆ°á»›ng view Ä‘iển hình, đấy chánh là: má»™t mặt lối vá» mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng rá»™ng lá»›n, Ä‘Æ¡n giản thá»±c hiện Các hoạt Ä‘á»™ng giao thÆ°Æ¡ng, và mặt còn lại được thiết kế Ä á»‘i vá»›i môi trÆ°á» ng sinh thái tá»± vậy, thoáng Ä‘ãng. Phần diện tích còn đến sẽ nhằm sá»­ dụng cho vấn Ä‘á» thiết kế Các hạng mục cÆ¡ sở vật chất, Ä‘áp ứng cho Ä‘á» i sinh sống nghỉ dưỡng của Những du khách.

cấu trúc cÆ¡ sở vật chất tại dá»± án Eco Charm Ä à Nẵng

dÆ°á»›i Các chia sẻ vá» kết cấu mặt bằng cùng vá» Các hạng mục nhà tại, thì tiếp theo ở chủ Ä‘á» này, Những chuyên gia PiRealtor Team sẽ chia sẻ cụ khả năng trên vá» Các hạng mục cÆ¡ sở vật chất Ä‘ang được chủ đầu tÆ° chú tâm áp dụng ở dá»± án.

Cụ khả năng, mạng lÆ°á»›i tiện ích và không gian an cÆ° được thá»±c hiện trên phạm vi 67% diện tích,. Ä á»‘i vá»›i phong cách được áp dụng vô kết cấu Ä‘em theo hÆ¡i bÆ°á»›c của ná» n văn hoá chăm Ä‘á»™c Ä‘áo Ä á»‘i vá»›i nhiá» u dá»± án kiến trúc, nét chạm trổ thú vị Những cÆ¡ sở vật chất được áp dụng hết sức khác biệt và ấn tượng.

 

Tiêu biểu tạo cung Ä‘Æ°á» ng Ä‘iêu khắc, công viên văn hoá chăm TrÆ°á»›c hết được thá»±c hiện ở Việt Nam. Tiếp đến đấy chánh là vấn Ä‘á» thừa hưởng Các trị giá mà tá»± thế ban tặng Ä á»‘i vá»›i kết cấu ấn tượng tại sân Golf Ä‘em đẳng cấp quốc tế, được phủ non, bởi Các thảm cỠđẹp mắt, Ä‘iểm Ä‘ây cÅ©ng chính là biểu tượng của dá»± án.

Tiếp tá»›i Ä‘ó chính là khu vá»±c mua sắm Ä á»‘i vá»›i thụ hiện hữu của hàng trăm Những mặt hàng, có khả năng Ä‘áp ứng phong phú Các Ä‘òi há» i của Quý khách hàng Ä‘em tiêu chuẩn và chất Số lượng 5 sao. Kèm theo Ä‘ó chánh là vấn Ä‘á» chỉ cách bá» biển khoảng 200 mét, gây không gian cho Các du khách có khả năng Ä‘Æ¡n giản trong dat nen Eco Charm PiRealtor vấn Ä‘á» vui chÆ¡i dÆ°á»›i nÆ°á»›c, hoà nhập vào Các làn nÆ°á»›c mát và trải nghiệm Những món hải sản tÆ°Æ¡i sinh sống tá»›i từ Các chủ hàng ở Ä‘ây.

Quý khách hàng cần thêm Các thông tin cụ thể vá» việc này có khả năng liên hệ trá»±c tiếp tá»›i Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia PiRealtor Team chúng tôi để được trợ giúp tận tình hoặc tham khảo thêm ở bài viết Ä‘ánh giá vá» hệ thống tiện nghi có ở dá»± án FLC Ä à Nẵng để biết thêm chi tiết.


Posted by finnkusm384 at 4:35 AM EDT
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries